Cục Thuế tỉnh đang triển khai thực hiện đề án dán tem đồng hồ tổng các cây xăng. (26/09/2016)

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa chỉ đạo Cục Thuế tỉnh tăng cường quản lý thuế với hoạt động kinh doanh xăng dầu thông qua giải pháp quản lý đồng hồ (công tơ) trên các phương tiện đo lường xăng dầu của các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh. Đây là giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng gian lận gây thiệt hại cho người tiêu dùng và gây thất thu cho ngân sách nhà nước.

VĂN BẢN MỚI

Ảnh hoạt động

  • Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm - huyện Đức Phổ
  • Tượng đài và Nhà trưng bày Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải ở đảo Lý Sơn
  • Nhà máy lọc dầu Dung Quất - huyện Bình Sơn
  • Khu du lịch Sa Huỳnh - huyện Đức Phổ
  • Núi Ấn Sông Trà - huyện Sơn Tịnh

Website các Cục Thuế

Thăm dò dư luận

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

 

Thống kê

Tổng số truy cập : 110234

Truy cập trong tháng: 1919

Truy cập trong ngày: 12

Số người trực tuyến : 2

Tin Cục Thuế

Cục Thuế: Hội nghị tập huấn về chính sách thuế mới và Đối thoại Doanh nghiệp lần III/2016 (19/10/2016)

Sáng nay (19/10), Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị tập huấn về chính sách thuế mới và Đối thoại với người nộp thuế lần thứ III/2016; có hơn 220 lượt người là giám đốc, kế toán các doanh nghiệp kê khai thuế cơ quan Cục Thuế tham dự. Ông Nguyễn Tấn Kiệm, Phó cục trưởng Cục Thuế khai mạc hội nghị.

Thông tin kinh tế

Hội thảo tư vấn, phản biện và giám định xã hội “ Dự thảo Đề án và Nghị quyết của Tỉnh ủy Quảng Ngãi khóa XIX về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2016 - 2020 (24/06/2016)

Sáng 23.6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội thảo tư vấn, phản biện và giám định xã hội “Dự thảo Đề án và Nghị quyết của Tỉnh ủy Quảng Ngãi khóa XIX về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2016-2020”. Tham dự Hội thảo có đại diện các sở ngành có liên quan và một số Hội thành viên thuộc hệ thống tổ chức Liên hiệp Hội. Ông Hồ Quang Vịnh - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế tỉnh tham dự và có bài tham luận về Thực trạng và giải pháp hoạt động tài chính về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi.

Video

Loading the player ...

Liên kết website