Cục Thuế: Triển khai Kế hoạch dán tem, niêm phong, kẹp chì đồng hồ xăng dầu (07/12/2016)

Sáng nay (7.12), Cục Thuế tỉnh tổ chức cuộc họp với các Sở, ngành có liên quan đến hoạt động dán tem, niêm phong, kẹp chì đồng hồ xăng dầu theo Quyết định số 2456/QĐ-UBND ngày 28/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi về quy định thực hiện việc quản lý thuế đối với với hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và Kế hoạch số 6943/KH-UBND ngày 30/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh triển khai niêm phong, kẹp chì đồng hồ xăng dầu của các cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ông Hồ Quang Vịnh, Cục trưởng Cục Thuế chủ trì.

VĂN BẢN MỚI

Ảnh hoạt động

  • Bệnh Xá Đặng Thùy Trâm - huyện Đức Phổ
  • Tượng đài và Nhà trưng bày Đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải ở đảo Lý Sơn
  • Nhà máy lọc dầu Dung Quất - huyện Bình Sơn
  • Khu du lịch Sa Huỳnh - huyện Đức Phổ
  • Núi Ấn Sông Trà - huyện Sơn Tịnh

Website các Cục Thuế

Thăm dò dư luận

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

 

Thống kê

Tổng số truy cập : 118354

Truy cập trong tháng: 1788

Truy cập trong ngày: 3

Số người trực tuyến : 5

Tin Cục Thuế

Lãnh đạo Cục Thuế: Chúc mừng giảng viên kiêm chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (18/11/2016)

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2016, Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi gặp mặt các công chức là giảng viên kiêm chức trong ngành Thuế. Đại diện lãnh đạo Cục Thuế có ông Nguyễn Tấn Kiệm, Phó cục trưởng Cục Thuế đến dự, đọc thư của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế chúc mừng các giảng viên kiêm chức.

Thông tin kinh tế

Hội thảo tư vấn, phản biện và giám định xã hội “ Dự thảo Đề án và Nghị quyết của Tỉnh ủy Quảng Ngãi khóa XIX về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2016 - 2020 (24/06/2016)

Sáng 23.6, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội thảo tư vấn, phản biện và giám định xã hội “Dự thảo Đề án và Nghị quyết của Tỉnh ủy Quảng Ngãi khóa XIX về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2016-2020”. Tham dự Hội thảo có đại diện các sở ngành có liên quan và một số Hội thành viên thuộc hệ thống tổ chức Liên hiệp Hội. Ông Hồ Quang Vịnh - Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế tỉnh tham dự và có bài tham luận về Thực trạng và giải pháp hoạt động tài chính về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Quảng Ngãi.

Video

Loading the player ...

Liên kết website